తీపి.. తీపి సంబరాలు
- సోమ మనోరమ, హైదరాబాద్
|
- లావణ్య, హైదరాబాద్
|
- చెరుకూరి కారుణ్య, ఖమ్మం
|
తయారీ: ఓ పాత్రలో గ్లాసు నీళ్లు తీసుకుని అందులో బెల్లం తురుము చేర్చి.. పొయ్యిమీద పెట్టి కరిగించాలి. ఆ తరవాత అటుకుల్ని బెల్లంనీటిలో వేసి ఐదునిమిషాల నాననిచ్చి తరవాత తీసేసి మెత్తగా రుబ్బుకోవాలి. ఇప్పుడు కొబ్బరి, క్యారెట్ తురుము, యాలకులపొడిని మెత్తగా రుబ్బుకొని.. దాంతోపాటు అటుకుల మిశ్రమాన్ని కూడా బెల్లంనీటిలో వేయాలి. బాణలిలో నూనె వేడిచేయాలి. ఈ పిండిని చిన్నచిన్న ఉండల్లా చేసుకుని కాగుతున్న నూనెలో వేయాలి. బంగారువర్ణంలోకి వచ్చాక తీసేస్తే సరిపోతుంది. కరకరలాడుతూ, మెత్తగా ఉండే పూర్ణాలు నోరూరిస్తాయి.
|
- షర్మిల, హైదరాబాద్
|
కామెంట్లు
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి